Chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả

Có thể nói trong thời điểm hiện tại, quảng cáo Google Adwords đã và đang là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất của các doanh nghiệp khi muốn phát triển thương hiệu của mình. Đây cũng là dịch vụ quảng cáo trực tuyến được xem là hiệu quả nhất thế giới với sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Nhờ những tính năng vô cùng ưu việt của mình mà  chúng được xem là cầu nối giúp mang đến những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

 

I. GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?

Một cách tổng quan nhất để nói về dịch vụ chạy Google Adwords đó là thực hiện các công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết từ đó hướng tới khách hàng mục tiêu và đem lại nguồn thu cho doanh nghiệp.

 

Về sự đa dạng của quảng cáo Google Adwords đó là khách hàng có thể trả tiền theo hình thức trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột với 3 hình thức cơ bản đó là:

– Sử dụng quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm

– Sử dụng quảng cáo từ khóa trên các websites

– Sử dụng quảng cáo banner trên các websites

 

Mặt khác khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức hiển thị quảng cáo của mình sao cho đúng đối tượng và mục đích tìm kiếm của khách hàng. Có thể là ở bên trái, bên phải hoặc đôi khi là ở giữa trang website…rất đa dạng và linh hoạt. (áp dụng cho tiếp thị thì tuyệt vời)

 

II. ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS:

So với những công nghệ trước đây thì dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang đến rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Có thể kể đến như:

– Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Với quảng cáo của Google đối tượng khách hàng cảu bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp.

 

– Chi phí thấp, hiệu quả cao: Bạn sẽ chỉ phải trả phí khi có khách hàng click chuột vào quảng cáo của mình. Vì thế, bạn sẽ chỉ phải trả chi phí cho những khách hàng thực sự quan tâm đến sản phẩm của mình, nhắm rất chính xác đối tượng khách hàng.

 

– Nhanh chóng, tiện lợi: Thông thường với quảng cáo Google Adwords, sẽ chỉ sau khoảng 5 -10 phút là quảng cáo của bạn đã có thể chạy và tiếp cận đến những khách hàng đầu tiên. Rất nhanh chóng đúng không nào?

 

III. CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CỦA WEBTOP1 NỔI BẬT VỚI:

✔ Ngân sách quảng cáo linh hoạt và tối ưu nhất với chiến dịch quảng cáo Google adwords do Webtop1 theo dõi và báo cáo liên tục. Bạn có thể thực hiện nhiều thông điệp quảng bá khác nhau trong cùng một chiến dịch. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia Marketing hàng đầu, giúp tư vấn các thông điệp hiệu quả và phù hợp cho từng doanh nghiệp

 

✔ Quảng cáo Google giá rẻ sẽ hiển thị ngay với người dùng tìm kiếm trên trình duyệt Google gõ từ khóa bạn đăng kí, nhanh chóng tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu của bạn.

 

✔ Quảng cáo hiển thị ngay lập tức sau khi kí hợp đồng với Webtop1 trong 15-30 phút. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá dịch vụ, sản phẩm nhanh nhất.

 

✔  Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm theo dõi và giám sát các chiến dịch, phân tích hiệu suất chiến dịch nhờ bộ quản lí theo thời gian thực (Real-time) của Google. Với hơn 50 mẫu thống kê khác nhau giúp nắm bắt tiến trình chiến dịch một cách hiệu quả và tốt nhất.

 

✔ Tư vấn – Hỗ trợ liên tục trong quá trình thực hiện chiến dịch. Webtop1 giúp bạn nắm được tiến trình thực hiện chiến dịch quảng bá, linh hoạt thay đổi các thông số trong thông điệp ngay lập tức để đạt hiệu quả cao nhất; tránh lãng phí ngân sách.

 

✔  Vị trí quảng cáo từ khóa ưu tiên ngay trang nhất: Mẫu quảng bá thông điệp của bạn luôn xuất hiện ngay trang nhất và giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh nhất. Thu hút khách hàng tiềm năng ngay khi hiện ra kết quả tìm kiếm.

 

 

Webtop1 luôn đặt giá trị và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu:

✔  Webtop1 cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi tư vấn đầy đủ về các giải pháp quảng cáo trực tuyến giúp bạn chọn được giải pháp quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp, tránh lãng phí ngân sách quảng cáo.

 

✔  Chúng tôi giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo giá rẻ ở thấp nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất

 

✔  Báo cáo liên tục theo tuần, tháng hoặc quý. Dựa trên báo cáo về chiến dịch chúng tôi giúp bạn linh hoạt và chủ động hơn trong chiến dịch quảng cáo của riêng mình.

 

Quý khách đang có nhu cầu về chạy quảng cáo Google Adwords hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất!

 

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ WEBTOP1 Việt Nam

Hotline: 096. 816. 2095

Email: contact@webtop1.com.vn

Website: https://webtop1.com.vn


Call Now Button