Học SEO & thiết kiết kế web chuyên nghiệp

Khóa học đỉnh cao, kết hợp toàn bộ tinh hoa: Tư duy, lập trình, marketing, chạy quảng cáo, thiết kế, kinh nghiệm thực chiến… Học phí chỉ còn 4.000.000 VNĐ (Giảm 50% so với học phí gốc)


Học phí gốc:

– 8.000.000 VNĐ

Học phí trả góp (đang khuyến mại):

– Khóa thiết kế web & SEO: 1tr5/tháng (Học 3 tháng)

– Khóa thiết kế web & SEO & Chạy quảng cáo: 1tr7/tháng (Học 4 tháng)
Giảng viên:

– Đội ngũ chuyên gia phát triển dự án của WEBTOP1 VIỆT NAM, đã có nhiều năm kinh nghiệm lập trình, thiết kế web, SEO, chạy quảng cáo cho khách hàng.

Thời lượng khóa học:

– 25-30 buổi. (1 tuần 2 buổi, khóa học sẽ hoàn thành sau khoảng 3 tháng)

Đối tượng học viên:

Toàn bộ anh em muốn học marketing online từ A-Z nhằm phục vụ các mục đích sau:

1. Tự khởi nghiệp, tối đa chi phí thuê ngoài và mang lại hiểu quả tối đa, tiết kiệm thời gian và chi phí tuyệt đối

2. Phục vụ bán hàng online, kinh doanh online hiệu quả

3. Học sâu về marketing, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, là nhân viên cấp cao về Marketing phục vụ cho doanh nghiệp bên ngoài 

4. Nâng cao kiến thức Marketing, tăng tầm hiểu biết về lĩnh vực này


Nội dung & kết quả khóa học Marketing Online : 

CHUYÊN ĐỀ 1 – Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

– Ý nghĩa: Bạn muốn có một tên miền làm thương hiệu bán hàng, bạn muốn up và quản lý toàn bộ dịch vụ và sản phẩm của bạn lên website, bạn không muốn quá bị phụ thuộc vào các kênh thương mại điện tử như sendo, shopee, lazada… Bạn muốn tự SEO từ khóa đẩy TOP tự nhiên theo trang web của bạn hay chạy adwords cho website của bạn. Còn chần chừ gì nữa đọc các module học phần bên dưới nhé!

– Nội dung chương trình:

Module 1: Xây dựng trang bán hàng chuyên nghiệp A-Z

– Kết quả:

=> Giúp cho học viên nhanh chóng mua tên miền, thuê Hosting với chi phí thấp nhất & tạo ra một trang web bán hàng chất lượng cao tương tự 2 kết quả như bên dưới.

Kết quả 1: http://guitarhanoi.com/

Kết quả 2: http://sileguitar.com

Module 2: SEO Website TOP Google từ A-Z

Module 1 giúp các bạn làm 1 trang web, còn module này sẽ giúp các bạn tối ưu, viết bài chuẩn SEO, bảo mật và nhân bản website để từ bộ code mẫu tạo thành một trang web lĩnh vực mới như kết quả bên dưới. Chúng ta cũng nên tìm hiểu 1 chút SEO là gì nhé?

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Làm sao để xếp TOP từ khóa trên Google nhanh chóng, bền vững => Làm SEO tốt, còn nếu bạn làm SEO không tốt thì rất khó để thăng hạng vị trí website của bạn.

– Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng. Mọi người đang tìm kiếm hàng ngày và hẫu hết chỉ nhìn vào trang kết quả đầu tiên. Vì thế nếu như một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang web của bạn.

– Từ khóa trên google có trong những tiêu đề bài viết hoặc danh mục  website về một chủ đề gì đó có liên quan đến từ khóa tìm kiếm, hoặc là một trang facebook hay một bài viết facebook, và cuối cùng thường là một video trên Youtube có tiêu đề giống với từ khóa liên quan. Và điều quan trọng nhất là, con Bot Google sẽ đo lường được có bao nhiêu lượt truy cập vào web của bạn, và thời gian truy cập, tương tác như thế nào trong bài viết đó. Nên bạn để ý, những bài viết hay, dài, chi tiết, đầy đủ nội dung thì thường có nhiều view, lượt comment, tương tác và lên TOP GOOGLE rất nhanh. Đó chính là mấu chốt chính vấn đề, vì vậy trong SEO có câu: Content is king (Nội dung là vua) mà muốn có nội dung thì người viết phải có kiến thức sâu về lĩnh vực mình định viết.

– Vậy nhiệm vụ là bạn phải học làm website hoặc blog, bạn phải học cách làm video, hoặc học cách viết bài câu like, câu tương tác trên facebook. Mà cái nhanh nhất để lên TOP GOOGLE là bạn phải có website riêng và xây dựng nó lên, chứ không nên dựa dẫm vào FACEBOOK hay YOUTUBE vì nó sẽ lên chậm hơn rất nhiều

– Thời gian đầu sau khi làm website xong thì làm gì có ai biết, vì vậy bạn phải học cách chạy quảng cáo thêm trên FACEBOOK, GOOGLE ADWORDS để tăng traffic có nhiều người biết hơn, từ đó họ mới nhớ, giới thiệu cho nhau và website của bạn mới lên dần được chứ.

– Mặc dù, nội dung của trang web là vua nhưng mà để tạo ra một trang web đẹp, hút mắt, chuẩn SEO, thân thiện bộ máy tìm kiếm, để tạo ra một bài viết có những đánh giá 5 sao, để tạo ra một bài viết chuẩn SEO, hay việc tạo BackLink là cả một nghệ thuật SEO. Bên cạnh đó, nếu sau một thời gian, website bảo mật không tốt dễ bị hack thì mọi công sức bài viết của bạn sẽ đi công cốc vì GOOGLE sẽ xóa toàn bộ link bạn đã xây dựng.

Đơn giản, dễ học – Hiệu quả cao – Nhanh chóng có sản phẩm chất lượng đưa vào Business thực tế ngay lập tức!

Với dự án web quá đẹp này, giá trên thị trường cũng tầm 2-4tr. Bạn đăng ký học thôi, cũng được tặng ngay dự án để bàn giao cho đối tác rồi. Chưa kể được học cách làm ra nó để nhân bản nhiều dự án khác nữa. Quá là tuyệt vời đúng không nào, đầu tư một lần => lợi ích mãi mãi.


CHUYÊN ĐỀ 2 – THIẾT KẾ WEB TIN TỨC CHUYÊN NGHIỆP

– Ý nghĩa: Bạn muốn có một blog cá nhân để chia sẻ kiến thức hoặc tâm sự. Bạn muốn xây dựng một trang web cổng thông tin để điều hướng khách hàng, bạn muốn xây dựng trang tin tức để kiếm tiền Google Adsense; còn chờ gì nữa học phần này sẽ giúp bạn toàn bộ những vấn đề đó.

– Nội dung chương trình:

Module 1: Xây dựng trang tin tức chuyên nghiệp A-Z

– Kết quả : https://reviewsach.net/

=> Giúp cho học viên thành thạo việc xây dựng một trang web tin tức từ A-Z

=> Giúp cho học viên hiểu qui trình phát triển khách hàng, cổng tin tức cho một doanh nghiệp


CHUYÊN ĐỀ 3 – THIẾT KẾ WEB LANDING PAGE (BẤT ĐỘNG SẢN) CHUYÊN NGHIỆP

– Ý nghĩa: Bạn muốn có một trang web Landing Page chuyên để bán một loại sản phẩm hoặc giới thiệu dịch vụ chỉ gọn lại trong một trang. Phù hợp với dân bất động sản, hoặc những bạn muốn bán những sản phẩm dịch vụ riêng biệt muốn làm nhanh cái web đầy đủ chức năng để nhanh chóng tiền hành vào kinh doanh.

– Nội dung chương trình:

Module 1: Xây dựng trang Landing Page Bất Động Sản A-Z

– Kết quả : http://duanvinsportia.com

=> Giúp cho học viên thành thạo việc xây dựng một trang Landing Page chuyên nghiệp

 


Cam kết:
– 100% học viên sẽ hiểu và tự xây dựng được hệ thống Website Marketing Online cho doanh nghiệp của bạn

– Hoàn lại học phí nếu bạn không hài lòng về bất kỳ bài giảng nào trong khóa học

– Hiểu và tự xây dựng được toàn bộ hệ thống SEO cho một trang web 

 

Định hướng:
– Học xong khóa học này bạn mới chỉ nắm giữ được 60% yếu tố chiến thắng trên thị trường Internet khốc liệt, có hàng trăm hàng nghìn website cạnh tranh với bạn

– Bạn cần nắm thêm một kỹ năng quan trọng để tiếp cận khách hàng nhanh và chuẩn xác hơn; đó chính là chạy quảng cáo Facebook và Google Ads. Chỉ với một lượng chi phí hợp lý; bạn đã có thể nhanh chóng tiếp cận được khách hàng của bạn và sinh ra lãi ngay lập tức.

– Tìm hiểu thêm về khóa học này tại link sau:

https://webtop1.com.vn/hoc-chay-quang-cao-facebook-google-ads-hieu-qua

 

Liên hệ & đăng ký học:
– Hotline : 096 816 2095 (Ms Hương)

– Địa chỉ: Số 6 ngõ 120 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

– Học Online: http://daotaolaptrinh.vn


Call Now Button