Quản trị trang web chuyên nghiệp

1. Tại Sao Chúng Ta Cần Quản Trị Website?

– Website có một lộ trình xây dựng cũng như phát triển. Vì thế, website phải được chăm sóc bằng các cách khác nhau như cập nhật nội dung, sửa lỗi và bảo trì web.

– Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp hay cá nhân trên thế giới internet hiện nay. Vì thế, website phải luôn được chăm sóc để gần gũi hơn với người dùng, giúp người dùng tiếp cận doanh nghiệp dễ dàng hơn.

– Công việc quan trọng luôn là cập nhật nội dung, và đó là một phần của quản trị website. Trải nghiệm người dùng cũng như khả năng tiếp cận của doanh nghiệp với người dùng phụ thuộc nhiều vào nội dung website cung cấp cho họ.

 

 

2. Công Việc Quản Trị Website Gồm Những Gì?

Xây dựng nội dung cho website: 

Sau khi đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên website thường là dữ liệu có tính chất demo, chứ không phải dữ liệu thật mà công ty/ tổ chức muốn truyền tải tới người xem. Vì vậy sau khi tiếp nhận website, người quản trị website phải xây dựng nội dung cho website: viết bài giới thiệu công ty, cập nhật thông tin liên hệ, đưa thông tin về các sản phẩm/ dịch vụ/ tin tức của công ty lên website

 

Thường xuyên cập nhật nội dung cho website: 

Một website thường xuyên được cập nhật nội dung (thông tin, hình ảnh, tin tức,…) sẽ hấp dẫn người xem. Và được người xem đánh giá cao. Việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website có nhiều người truy cập hơn. Từ đó, công ty/ tổ chức sẽ có thêm nhiều khách hàng/ đối tác từ website hơn.

 

 

Check lỗi website: 

Sau một thời gian hoạt động, một số lỗi có thể phát sinh trên website như: hình ảnh bị mất, link bị lỗi, bị spam tin nhắn qua website,… Người quản trị phải thường xuyên check và sửa các lỗi này để người truy cập website không gặp lỗi. Một website có nhiều lỗi là website kém chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo điều đó để quyết định có hợp tác với công ty/ tổ chức đó hay không.

 

Tối ưu website: 

Có thể là tối ưu hình ảnh cho website chạy nhanh hơn. Hay tối ưu website, giúp tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… Việc tối ưu website mang lại nhiều lợi ích, giúp công ty/ tổ chức có thêm nhiều khách hàng hơn. Đồng thời nâng cao thương hiệu của công ty.

 

Quảng bá website: 

Đây cũng là một công việc của quản trị website. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn/ site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email…

 

3. Lợi Ích Và Tầm Quan Trọng Của Quản Trị Website?

Quản trị website dần trở thành công đoạn không thể thiếu đối với những ai sở hữu một website chuyên nghiệp, vì việc có website thôi là chưa đủ, muốn nó đủ “mạnh” để cạnh tranh với các website khác của đối thủ kinh doanh cùng ngành và lên được “top” các công cụ tìm kiếm, bạn cần dành thời gian để chăm sóc và phát triển một cách nghiêm túc.

 

Có quy trình quản trị website riêng sẽ giúp các chiến lược hoạt động website của bạn chuyên nghiệp và bài bản hơn, khiến kênh quảng bá này phát huy tối đa hiệu quả, xứng đáng với các chi phí mà bạn phải bỏ ra.

 

4. Tại Sao Chọn Webtop1 Để Quản Trị Web Cho Bạn?

– Webtop1 sẽ giúp trang web của bạn thu hút khách hàng thường xuyên và liên tục

– Với nội dung mới,hình ảnh đẹp, được cập nhật mỗi ngày sẽ thu hút người đọc

– Đội ngũ quản trị web tại Webtop1 sẽ khắc phục sự cố website nhanh chóng

– Giúp duy trì website hoạt động liên tục và ổn định

– Đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với việc thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website. Trong khi sử dụng dịch vụ bên Webtop 1 bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó

  • – Webtop1 luôn đặt giá trị của khách hàng lên hàng đầu
  • Quý khách đang có nhu cầu về quản trị website hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí!

    Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ WEBTOP1 Việt Nam

    Hotline: 096. 816. 2095

    Email: contact@webtop1.com.vn

    Website: https://webtop1.com.vn


Call Now Button