Thiết kế web Bất Động Sản

Bạn có đang cần những điều sau

– Cần làm một hoặc nhiều web bất động sản đẹp, chuẩn SEO

– Cần một đội ngũ kỹ thuật theo kiểu thuê hoặc hợp tác có chuyên môn cao về làm website, SEO Web Top 1 Google, chạy Google Adwords, hay Facebook hiệu quả

=> Liên hệ ngay với WEBTOP1 để chúng tôi hỗ trợ bạn môi giới và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp nhé.

Thiết kế website bất động sản cực nhanh, chuyên nghiệp

– Kinh doanh bất động sản – đây là loại hình có tỉ số lợi nhuận hấp dẫn nhất. Không thể mở rộng kinh doanh bất động sản nếu không có website. Internet đã tạo ra 1 môi trường cạnh tranh công bằng, vậy lợi thế của bạn nằm ở đâu ?

– Yếu tố không nhỏ để dẫn khách hàng đến với bạn đó chính là website giới thiệu và bán bất động sản, và Webtop1 tin chắc chắn rằng đầu tư cho thiết kế website bất động sản là một điều sáng suốt để kinh doanh bất động sản thành công.

WEBTOP1 – Chuyên gia thiết kế web bất động sản tại Việt Nam ?

– Chúng tôi đã thực hiện hàng chục dự án web bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc

– Chúng tôi chuyên làm web chuẩn SEO, đẩy top từ khóa, và chạy quảng cáo hiệu quả giúp khách hàng Bất Động Sản nhanh chóng có khách.

– Đến với WEBTOP1, khách hàng được tư vấn miễn phí 100%, được chọn giao diện mẫu với các chức năng tuyệt vời cho một trang web bất động sản

– Làm web và chạy quảng cáo cho trang web bất động sản thì ai cũng có thể làm được nhưng làm sao để tối ưu, chuẩn SEO, chạy với chi phí rẻ nhất mà luôn TOP, thì chắc chắn bạn nên cần đơn vị đồng hành là WEBTOP1 Việt Nam để trợ giúp đó.

Các chức năng chính web bất động sản ?

– Xây dựng trang Landing Page khoa học, chuẩn SEO phù hợp với bố cục dự án bất động sản

– Thiết kế hình ảnh đẹp, sắc nét có liên quan đến dự án bất động sản

– Có các chức năng quan trọng trong liên hệ, báo giá như:

+ Tạo form liên hệ đẹp mắt

+ Tạo nút button, click show thông tin liên hệ báo giá

Tại sao PHẢI thiết kế website bất động sản?

– Người dùng internet ngày càng bùng nổ
Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam có đến 2/3 tổng dân số sử dụng internet, 1/3 dân số có nhu cầu sử dụng internet hàng ngày, hàng triệu người có tài chính đang tìm kiếm mua các dự án bất động sản đang tăng lên từng giờ từng ngày.

– Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Website giúp bạn đưa sản phẩm dự án bất động sản đến với khách hàng nhanh hơn thông qua các kênh marketing, khách hàng sẽ có được nguồn thông tin cần thiết về nhu cầu và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn bạn để mua bất động sản.

– Kênh marketing vô cùng hiệu quả

Website không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn rất hiệu quả trong các chiến dịch marketing, website để bạn chạy quảng cáo google adwords tiếp cận khách hàng nhanh, website để SEO TOP bền vững và kinh doanh dễ dàng hơn.

– Nguồn thông tin hữu ích với khách hàng

Website là thương hiệu của bạn trên internet, là nơi để bạn cập nhật các thông tin dự án, vị trí, mặt bằng, tiện ích hay tiến độ của các dự án bạn đang bán, qua đó giúp khách hàng tin tưởng hơn để chọn bạn và đặt niềm tin vào dự án của bạn.

 

Trang:

Call Now Button